หน้าแรก - ข่าว - อดีตคุณตัวบากรุ่ง!เปิดตัวชุดชั้นในสุดสยิว
อดีตคุณตัวบากรุ่ง!เปิดตัวชุดชั้นในสุดสยิว
Posted:04/07/2012

 
ซาเฮีย เดฮาร์ อดีตสาวที่ขายความหรรษาทางเซ็กซ์ให้กับ ฟร้องค์ ริเบรี่ มิดฟิลด์คนเก่งของ บาเยิร์น รุ่งสุดๆ หลังเธอเปิดตัวชุดชั้นในเซตใหม่ที่ออกแบบเอง ที่กรุงปารีส เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยชุดชั้นในแบบใหม่ที่เธอออกแบบนั้น ต่างก็ชวนให้ท่านชายตาค้างกันได้ดีเลยทีเดียว 

        ซาเฮีย เดฮาร์ อดีตสาวขายบริการ ซึ่งเคยมีเพศสัมพันธ์ต่ำกว่าเกณฑ์อายุที่กำหนดไว้กับ ฟร้องค์ ริเบรี่ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติฝรั่งเศสของ บาเยิร์น มิวนิค มหาอำนาจลูกหนังแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน กำลังได้ดิบได้ดีจริงๆ เพราะล่าสุดเธอได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่อันใหม่ ที่เธอเป็นคนออกแบบเองแล้ว ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันจันทร์ที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

        สำหรับ เดฮาร์ นั้น เคยตกเป็นข่าวพาดหัวไปทั่วโลก ในปี 2010 หลังจากเหตุการณ์ที่เธอเสนอตัวขายความสำราญใต้สะดือให้กับ ริเบรี่ และเพื่อนนักเตะของอดีตมิดฟิลด์ โอลิมปิก มาร์กเซย ในฐานะของขวัญวันเกิด ทั้งที่ตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น ซึ่งตามกฎหมายของแดนน้ำหอมแล้ว การซื้อบริการกับเด็กสาวอายุที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ถือเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมายอย่างมาก

        อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน เดฮาร์ ซึ่งตอนนี้มีอายุ 20 ปีแล้วนั้น ก็ได้ผันตัวมาเป็นนักออกแบบชุดชั้นใน ซึ่งเธอก็ได้รับการสนุบสนุนอย่างดีจาก คาร์ล เลเกอร์เฟลด์ ดีไซเนอร์ของ ชาแนล บริษัทแฟชั่นชื่อดังของฝรั่งเศสด้วย และเธอก็จัดการเผยโฉมชุดชั้นในเซตที่ 2 ที่เธอออกแบบ เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

        ทั้งนี้ชุดชั้นในเซตใหม่ของ เดฮาร์ สามารถเรียกน้ำลายของท่านชายได้อย่างมาก เนื่องจากนางแบบทุกคนที่เดินโชว์ชุดชั้นในของเธอนั้น ต่างก็ถูกตกแต่งร่างกายด้วยกางเกงในจีสตริงที่แวววับ และสั้นสุดๆ แถมยังมีการยั่วยวนด้วยการประดับพู่ และปอยลูกไม้เล็กๆ อีกต่างหาก

        นอกจากนี้ ในส่วนหนึ่งของโชว์นั้น เหล่านางแบบสุดฮอตก็มีการก้าวออกมาจากชิ้นส่วนที่เหมือนกับเค้ก ในขณะที่อีกกลุ่มมีการนั่งอย่างงดงามอยู่บนม้านั่งแบบโรงเรียน แล้วค่อยลุกขึ้นมาเมื่อมีเสียงระฆังของโบสถ์ดังขึ้นอีกด้วย โดยงานแสดงครั้งนี้สิ้นสุดลงในตอนที่ ซาเฮีย ปรากฎตัวออกมาในชุดที่โปร่งใสจนถึงขนาดมองทะลุเห็นเรือนร่างอันชวนน้ำลาย ย้อยเลยทีเดียว

 

 

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย