หน้าแรก - ข่าว - ส.เบียร์ขอกิ๊กเคดิร่าอย่าเด่นกลัวกลบรัศมีแว็กส์
ส.เบียร์ขอกิ๊กเคดิร่าอย่าเด่นกลัวกลบรัศมีแว็กส์
Posted:28/06/2012

 

สหพันธ์ลูกหนังเมืองเบียร์มองการณ์ไกล รีบปราม เลน่า แกร์กเค่อ ยอดดวงใจของ ซามี่ เคดิร่า มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมนี อย่าพยายามทำตัวโดดเด่นมากนักเวลาเชียร์แฟนหนุ่ม เพราะความงามของเธออาจบดบังรัศมีบรรดาแว็กส์ในทัพ "อินทรีเหล็ก" และอาจนำมาสู่ความขัดแย้งได้ 

"ความสวยเป็นเหตุ" สหพันธ์ฟุตบอลเยอรมนี (เดเอฟเบ) ขอร้อง เลน่า แกร์กเค่อ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ แฟนสาวของ ซามี่ เคดิร่า ห้องเครื่องทัพ "อินทรีเหล็ก" พยายามอย่าแสดงตัวบนอัฒจันทร์ ในเกมระหว่าง เยอรมนี พบ อิตาลี ในรอบรองชนะเลิศ ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2012" เพราะหวั่นใจว่า ความสวย ความอึ๋ม ความเอ็กซ์ จะไปบดบังรัศมีของบรรดาแว็กส์ (WAGS) เพื่อนร่วมทีมชาติ
 
นาง แบบสาววัย 24 ปี ซึ่งคบหาดูใจกับ เคดิร่า เมื่อปีที่ผ่านมา และทั้งสองคนมีแผนที่จะแต่งงานกันหลังจากจบศึกยูโร ที่โปแลนด์ และ ยูเครน โดนใบเหลืองจากสหพันธ์ลูกหนังเมืองเบียร์ ให้พยายามทำตัวเรียบง่าย อย่าหวือหวา เวลาเชียร์แฟนหนุ่มเครางาม เพราะความเซ็กซี่ของเธอ ทำให้ผู้หญิงหลายๆ คนอิจฉาตาร้อน
 
"บุนเต้" นิตยสารสัญชาติด๊อยท์ช รายงานว่า ด้วยความเอ็กซ์ของ แกร์กเค่อ ทำให้ผู้บริหารของ เดเอฟเบ กลัวว่า เธอจะบดบังรัศมีของบรรดาแม่บ้าน และแฟนสาวนักเตะทีมชาติเยอรมนี ที่สำคัญเรื่องความงามอาจนำไปสู่ความไม่กินเส้นระหว่างกลุ่มแว็กซ์ ด้วยเหตุนี้ทำให้พวกเขาต้องขอร้องเธออย่าทำตัวโดดเด่นมากนักในเกมกับ อิตาลี
 
ไม่ ใช่เรื่องแปลกที่ แกร์กเค่อ จะได้รับความสนใจจากผู้คนมากมาย เพราะเธอสวยถึงขั้นเคยคว้าแชมป์ " เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ในเยอรมนี มาแล้ว ที่สำคัญยังเคยสร้างความฮือฮาด้วยการเปลือยกายล่อนจ้อน ถ่ายภาพร่วมกับ เคดิร่า ที่ใส่สูทเต็มยศ ขึ้นปกนิตยสาร "จีคิว" มาแล้ว

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย