หน้าแรก - ข่าว - แฟนสิงโตสุดบ้า!โชว์ไอ้จ้อนกวนสมาธิเดียมานติ
แฟนสิงโตสุดบ้า!โชว์ไอ้จ้อนกวนสมาธิเดียมานติ
Posted:26/06/2012

 

อมอายเพื่อชาติ!กองเชียร์ทีมชาติอังกฤษรายหนึ่ง สวมบทยอดคนใจกล้า ถลกกางเกงลงมาเพื่อโชว์อวัยวะเพศของเขา ต่อหน้าต่อตา อเลสซานโดร เดียมานติ มิดฟิลด์ทีมชาติอิตาลีที่เป็นคนยิงเป้ารายที่ 5 ในเกม ยูโร 2012 นัดที่ "สิงโตคำราม" พ่าย "อัซซูรี่" ในการดวลจุดโทษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แถมเพื่อนของเขาก็กำลังจะทำแบบเดียวกันอีกต่างหาก

แฟนฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ ลงทุนทำเพื่อบ้านเกิด ถึงขั้นดึงกางเกงลงมา และโชว์น้องชายส่วนตัวให้เห็นกันเต็มๆ เพื่อหวังทำให้นักเตะทีมชาติอิตาลีเสียสมาธิในช่วงการดวลจุดโทษ ในเกมฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2012" รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่ทัพ "อัซซูรี่" พิชิต "สิงโตคำราม" ด้วยการชนะ 4-2 ในช่วงดวลเป้า หลังจบ 120 นาที เสมอกัน 0-0 ที่สนาม โอลิมปิก สเตเดี้ยม กรุงเคียฟ ประเทศยูเครน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา

จังหวะนั้น เกิดขึ้นหลังจากที่ แอชลี่ย์ โคล ยิงจุดโทษพลาด จนทำให้ อังกฤษ ตามหลังในช่วงการดวลจุดโทษอยู่ 2-3 โดย อเลสซานโดร เดียมานติ มิดฟิลด์ อิตาลี เป็นคนรับหน้าที่สังหารจุดโทษคนที่ 5 ของทัพ "อัซซูรี่" ซึ่งหากเขาซัดเข้าไป ลูกทีมของกุนซือ เชซาเร่ ปรันเดลลี่ ก็จะคว้าตั๋วผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ และส่งพลพรรค "สิงโตคำราม" กลับบ้านไปในทันที

เมื่อคิดได้อย่างนั้น กองเชียร์ อังกฤษ นิรนามรายหนึ่ง ที่อยู่บนอัฒจันทร์หลังประตูฝั่งที่ทำการดวลจุดโทษแบบชิดติดขอบสนาม จึงได้ยอมขายหน้าเพื่อชาติ ด้วยการถลกกางเกงของเขาลงมา เพื่ออวดอวัยวะเพศของเขาเอง และหวังให้ เดียมานติ เสียสมาธิจนซัดพลาด แต่ท้ายที่สุดแล้ว แฟนบอลใจกล้ารายดังกล่าวก็ต้องผิดหวัง เพราะกองกลางจาก โบโลญญ่า ซัดเข้าไปไม่เหลือ ทำให้ "สิงโตคำราม" ยุติเส้นทางในศึก ยูโร 2012 เอาไว้ที่รอบ 8 ทีมสุดท้ายเท่านั้น

ทั้งนี้เพื่อนของแฟนบอลใจกล้ารายดังกล่าวที่ยืนอยู่ ข้างๆ ก็ดูเหมือนกำลังจะทำแบบเดียวกันด้วย แต่กลับถลกกางเกงลงมาไม่ทัน และอดอวดความเบิ้มของอาวุธลับไปในที่สุด โดยกองเชียร์ทั้ง 2 ราย ประกาศตัวเป็นสาวกของทัพ "สิงโตคำราม" ด้วยการสวมวิกปลอม และใส่เสื้อผู้รักษาประตูของทีมชาติอังกฤษ ซึ่งอัฒจันทร์หลังประตูฝั่งที่ทำการดวลจุดโทษนั้น มีแฟนบอลของทั้ง อังกฤษ และ อิตาลี ปะปนกันเต็มไปหมด

จนถึงปัจจุบันยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า 2 กองเชียร์กล้าตายของ อังกฤษ ทำการโชว์น้องชายของพวกเขาต่อหน้านักเตะ อิตาลี คนอื่นๆ ที่ทำการยิงจุดโทษหรือไม่ แต่ที่ชัวร์แล้วก็คือมันไม่ใช่ภาพตัดต่อแน่นอน เพราะ "เดอะ ซัน" สื่อเมืองผู้ดียืนยันแล้วว่า แฟนบอล "สิงโตคำราม" รายดังกล่าว ถลกกางเกงของเขาลงมาในขณะที่ เดียมานติ ทำการสังหารจุดโทษจริง

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย