หน้าแรก - ข่าว - นาสรี่เดือดท้าชกนักข่าวน้ำหอมหลังร่วงยูโร
นาสรี่เดือดท้าชกนักข่าวน้ำหอมหลังร่วงยูโร
Posted:24/06/2012

 

ซามีร์ นาสรี่ มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส หาเรื่องใส่ตัวอีกแล้ว หลังจากระเบิดอารมณ์เดือดด้วยการด่าพร้อมทั้งท้าชกกับผู้สื่อข่าวเพื่อนร่วม ชาติ หลังจากถูกถามคำถามจี้จุดหลังเกมที่ "ตราไก่" พ่าย "กระทิงดุ" สเปน 2-0 พร้อมทั้งกระเด็นตกรอบ ยูโร 2012 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ซามีร์ นาสรี่ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติฝรั่งเศสของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึงกับโกรธเลือดขึ้นหน้าท้าผู้สื่อข่าวเพื่อนร่วมชาติไปชกกันนอกรอบ หลังจบเกมที่ "ตราไก่" ปราชัยต่อ สเปน 2-0 ใน ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2012" รอบก่อนรองชนะเลิศ ที่ ดอนบาสส์ อารีน่า เมืองโดเนสต์ค ประเทศยูเครน เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา
 
เหตุการณ์ ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อบรรดานักเตะฝรั่งเศสต่างทยอยเดินทางไปขึ้นรถบัสของทีม เพื่อจะกลับสู่โรงแรมที่พักหลังจบเกมที่ทำให้พวกเขาต้องกระเด็นตกรอบ ยูโร 2012 ไปอย่างน่าผิดหวัง โดย นาสรี่ ที่เหมือนจะลืมของไว้ ตัดสินใจเดินกลับไปที่สนาม ทำให้ต้องพบกับผู้สื่อข่าวจากสำนักข่าวฝรั่งเศส ซึ่ง ดาวเตะวัย 24 ปี ถึงกับเก็บอารมณ์ไม่อยู่จนต้องด่าไปยกใหญ่ก่อนจะท้าให้ผู้สื่อข่าวคนนั้นไป ชกกันนอกรอบอีกด้วย
 
เป็นที่เชื่อกันว่า นาสรี่ ถึงกับระเบิดอารมณ์เดือด เนื่องจากอาจจะถูกคำถามจี้จุดถึงเรื่องที่เจ้าตัวตกเป็นตัวสำรองในเกมที่ พ่าย สวีเดน 2-0 เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ที่ผ่านมา จนเป็นเหตุให้ "ตราไก่" พลาดคว้าแชมป์กลุ่มดี รวมถึงเกมล่าสุดกับ สเปน 
 
ก่อนหน้า นี้ ดาวเตะ "เรือใบสีฟ้า" ก็เคยมีปัญหากับสื่อในบ้านเกิดมาแล้ว หลังจากแสดงความดีใจหลังยิงประตูในเกมที่เสมอ อังกฤษ 1-1 เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ที่ผ่านมา ด้วยการทำท่าจุ๊ปาก พร้อมทั้งชี้ไปที่ทางผู้สื่อข่าวของ เลกิ๊ป ที่เขียนบทความวิจารณ์ผลงานของเขาในระดับทีมชาติในช่วงที่ผ่านมา

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย