หน้าแรก - ข่าว - บาก,นาสรี่เดี้ยงชวดซ้อมกับตราไก่
บาก,นาสรี่เดี้ยงชวดซ้อมกับตราไก่
Posted:21/06/2012

 

สื่อเมืองน้ำหอมตีข่าว ซามีร์ นาสรี่ และ ฟร้องค์ ริเบรี่ 2 แข้งหลักทีมชาติฝรั่งเศส ชวดซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยแข้ง แมนฯ ซิตี้ อาการน่าเป็นห่วง เนื่องจากเจ็บเข่า แต่ในส่วนของเพลย์เมกเกอร์ "หน้าบาก" เจ็บเล็กน้อย และมีสิทธิ์ลงช่วยชาติรับมือ สเปน ศึกยูโร 2012 รอบ 8 ทีมสุดท้าย วันศุกร์นี้ 


สำนักข่าว เอเอฟพี เผย เมื่อวันพุธที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านว่า ซามีร์ นาสรี่ จอมทัพเชิงสูง และ ฟร้องค์ ริเบรี่ เพลย์เมกเกอร์ตัวกลั่น 2 นักเตะทีมชาติฝรั่งเศส มีอาการบาดเจ็บ จนไม่สามารถลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ ในช่วงเตรียมทีมเพื่อดวลกับ สเปน ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2012" วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้
 
กุนซือ โลร็องต์ บล็องก์ พาทีม "ตราไก่" ลงซ้อมที่แคมป์เก็บตัวในศูนย์ฝึก คีร์ชา ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองโดเน็ตส์ค ประเทศ ยูเครน ต้องพบกับเรื่องปวดหัว เมื่อดาวเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่สามารถลงซ้อมได้ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า จากเกมที่แพ้ สวีเดน 0-2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา
 
ส่วนในรายของดาวเตะ บาเยิร์น มิวนิค แม้มาปรากฎตัวพร้อมกับบรรดาแข้งเลือดน้ำหอม แต่หลังเสร็จจากการซ้อมวิ่งกับเพื่อนร่วมทีม เจ้าตัวก็กลับไปโรงแรมทันที และบ่นว่ามีปัญหาที่เท้าซ้าย โดยรายงานเบื้องต้นคาดว่า เจ้าตัวเจ็บจากแผลพุพอง ซึ่งคงไม่เป็นการจำกัดโอกาสลงสนามในเกมดวลกับ "กระทิงดุ"

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย