หน้าแรก - ข่าว - รสชาติไม่ถูกใจ!บาโลพ่นน้ำเกลือแร่ทิ้งเรียบ
รสชาติไม่ถูกใจ!บาโลพ่นน้ำเกลือแร่ทิ้งเรียบ
Posted:30/06/2012

 

งานนี้ มาริโอ บาโลเตลลี่ ศูนย์หน้าอารมณ์ศิลปินของทีมชาติอิตาลี คงต้องไปไขข้อข้องใจกับเจ้าหน้าที่ประจำทีมเสียแล้วว่าเอาอะไรมาให้ดื่ม เมื่อเขาไม่ถูกใจเครื่องดื่มเกลือแร่ที่ทีมจัดมา จนถึงขั้นพ่นทิ้งหลังดื่มไปแค่อึกเดียว ในเกม ยูโร 2012 รอบตัดเชือก ที่ทัพ 'อัซซูรี่' พิชิต เยอรมนี 2-1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา 

ไม่รู้ว่า มาริโอ บาโลเตลลี่ กองหน้าคนเก่งของทีมชาติอิตาลีจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทีมล่าสุด ไปเจออะไรในเครื่องดื่มเกลือแร่ของทีม เมื่อเจ้าตัวเล่นพ่นเครื่องดื่มออกมาทันที หลังจากที่ยกดื่มไปได้ไม่นาน ระหว่างเกมฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 'ยูโร 2012' รอบรองชนะเลิศ นัดที่ทัพ 'อัซซูรี่' คว้าชัยเหนือทีมชาติเยอรมนี 2-1 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา

เกมนัดดังกล่าวนั้น บาโลเตลลี่ นับเป็นหนึ่งในฮีโร่ของ อิตาลี เมื่อเจ้าตัวเหมาคนเดียว 2 ประตู ตั้งแต่ครึ่งแรก จนทำให้ทีมของ เชซาเร่ ปรันเดลลี่ สามารถเป็นฝ่ายควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ และแล้ว 'ซูเปอร์มาริโอ' ก็ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ในนาทีที่ 70 โดยที่มี อันโตนิโอ ดิ นาตาเล่ ลงไปแทน

หลังถูกถอดออกจากสนามแล้ว บาโลเตลลี่ ก็ไปพักผ่อนอยู่ที่ม้านั่งสำรองของทีม ซึ่งเจ้าตัวก็หยิบเครื่องดื่มเกลือแร่ขึ้นมา พร้อมคุยกับ อันโตนิโอ คาสซาโน่ คู่หูกองหน้าคนเก่งอย่างออกรสชาติ แล้วจากนั้นจึงกระดกเครื่องดื่มเกลือแร่ลงคอ แต่เพียงแค่ 2 วินาทีหลังจากนั้น เขาก็พ่นทุกอย่างที่ดื่มลงไปออกมาหมด พร้อมหันไปบ่นถึงรสชาติของเครื่องดื่มกับ คาสซาโน่ ด้วย

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย