หน้าแรก - ข่าว - เดรอสซี่ยันเปล่าทะเลาะบาโลคาห้องแต่งตัว
เดรอสซี่ยันเปล่าทะเลาะบาโลคาห้องแต่งตัว
Posted:28/06/2012

 

ดานิเอเล่ เด รอสซี่ ห้องเครื่องเทคนิคสูง "อัซซูรี่" อิตาลี โร่ปัดข่าวเปล่ามีปัญหาระเบิดอารมณ์แลกน้ำลายกับมาริโอ บาโลเตลลี่ ดาวยิงจอมกวน ช่วงพักครึ่งในเกมรอบ 8 ทีมสุดท้าย ยันแค่ตะโกนใส่กันตอนจบครึ่งแรกเพื่อแลกเปลี่ยนความเห็นถึงการปรับเกมใน ครึ่งหลัง ไม่มีการอารมณ์ค้างไปทะเลาะกันต่อในห้องแต่งตัวแต่อย่างใด

ดานิเอเล่ เด รอสซี่ กองกลางกำลังสำคัญของทีมชาติอิตาลี ออกโรงปฏิเสธกระแสข่าวที่ว่าเขามีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับมาริโอ บาโลเตลลี่ กองหน้าเพื่อนร่วมทัพเพิ่มเติม หลังทั้งคู่มีปัญหากันระหว่างการลงสนามช่วงครึ่งแรก ของเกมที่ชนะ อังกฤษ ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2012" รอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน ที่ผ่านมา
 
ภายหลังจากจบเกม เมื่อวันอาทิตย์ มีกระแสข่าวว่า ดาวเตะทั้ง 2 ราย มีปัญหาไม่ลงรอยกันอีกภายในห้องแต่งตัวระหว่างช่วงพักครึ่งของเกมการแข่งขัน กระนั้น ห้องเครื่องจากอาแอส โรม่า กล่าวว่า "ใช่แล้ว ตอนหมดครึ่งแรกนั้น เราเถียงกันนิดหน่อย บางที เราอาจตะโกนดังเกินไปหน่อย เพราะมันมีอะดรีนาลินเต็มไปหมด แล้วก็ยังมีเสียงอื้ออึงจากกองเชียร์อีกด้วย"
 
"พวกเราอยู่ ห่างกัน ดังนั้นคุณต้องตะโกนให้ดังขึ้น แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรทั้งนั้น เรื่องราวทุกอย่างที่บอกว่าพวกเราทะเลาะกันนั้น มันไม่ใช่แบบนั้นเลย พวกเราเข้าไปในห้องแต่งตัว แล้วก็คุยกันว่าเราจะทำอย่างไรในครึ่งหลังเท่านั้น แล้วมาริโอ ก็เล่นได้ดีขึ้นในครึ่งหลัง"
 
"ผมคิดว่า เขาทำได้อย่างสุดยอดในเกมกับอังกฤษ ไม่หรอกนะ ผมไม่คิดว่า มาริโอ มีบุคลิกที่ย่ำแย่อะไรทั้งนั้น ผมก็ไม่ต้องพยายามเป็นพิเศษอะไร เขาเป็นเพียงแค่นักเตะคนหนึ่งในทีม ไม่มีอะไรมากไปกว่า หรือน้อยไปกว่านั้นหรอกนะ"
 
" ผมคิดว่า เราแค่พูดถึงบาโลเตลลี่กันมาก เพราะว่าเขาเป็นนักเตะฝีเท้าดีเท่านั้นแหล่ะ เขาพิสูจน์ว่าเป็นตัวอันตรายของกองหลัง บางคนคิดว่าเขาบ้า แต่เราล้วนหนุนหลังเขา ต้องรอดูว่าเขาจะบ้าขนาดไหน หากเขายิงประตูชัยที่ทำให้เราผ่านเข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศได้" มิดฟิลด์จอมขยัน กล่าวส่งท้าย

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย