หน้าแรก - ข่าว - เจอตัวแล้ว!เศรษฐีหนุ่มโชว์เจ้าโลกหวังช่วยสิงโต
เจอตัวแล้ว!เศรษฐีหนุ่มโชว์เจ้าโลกหวังช่วยสิงโต
Posted:27/06/2012

 

แฟนบอลชายปริศนาของ "สิงโตคำราม" อังกฤษ ที่ลงทุนงัดน้องชายตัวเองออกมาโชว์หวังยื้อชะตากรรมของทีมจากการพ่ายจุดโทษ ต่อ "อัซซูรี่" อิตาลี ในยูโร 2012 รอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สรุปว่าเป็นมหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของธุรกิจ เจ้าตัวเผยต้องวิ่งมาจากอัฒจันทร์อีกฝั่ง และไม่คิดอะไรนอกจากทำอะไรก็ได้เพื่อช่วยทีม 

แฟนบอลทีมชาติอังกฤษ ที่พยายามรบกวนสมาธิของ อเลสซานโดร เดียมานติ กองกลางทีมชาติอิตาลี ในจังหวะยิงจุดโทษลูกสุดท้าย ในฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป "ยูโร 2012" รอบก่อนรองชนะเลิศ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา ด้วยการถลกกางเกงโชว์อวัยวะเพศ ปรากฏว่าเป็นนักธุรกิจหนุ่มระดับมหาเศรษฐี แม้ว่าสุดท้ายจะไม่สามารถช่วยทีมจากการร่วงตกรอบได้ก็ตาม
 
ทิม โอเลียรี่ นักธุรกิจหนุ่มวัย 35 ปี กล่าวถึงการกระทำสุดพิเรนทร์ของเขาว่า "ผมแค่พยายามทำหน้าที่ของผม มันเป็นสิ่งที่ผุดขึ้นมาในหัวตอนนั้นเลย ผมยอมทำอะไรก็ได้เพื่อให้อังกฤษชนะ แต่น่าเศร้าที่มันไม่ได้ผล"
 
เด อะ ซัน แท็บลอยด์จอมสาระแน เปิดเผยภาพถ่ายไปเมื่อวันอังคารที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา แสดงให้เห็นชายปริศนาคนหนึ่งสวมชุดผู้รักษาประตูสีเขียวน้ำทะเลของทัพ "สิงโตคำราม" และสวมวิกผมลายขาวแดง ยืนอวดเจ้าโลกอล่างฉ่างอยู่บนอัฒจันทร์ด้านหลังประตูในจังหวะที่ เดียมานติ ส่งบอลผ่าน โจ ฮาร์ท นายด่านอังกฤษ ให้ทัพ "อัซซูรี่" เอาชนะไป 4-2
 
นอก จากนี้ มหาเศรษฐีหนุ่ม ยังเปิดเผยว่าเขาต้องวิ่งห้อมาจากอัฒจันทร์อีกฝั่งหนึ่งเพื่อมาอยู่ด้านหลัง ประตูที่ใช้ดวลจุดโทษ "ผมเกือบจะหัวใจวายตายที่ต้องวิ่งจากอัฒจันทร์ฝั่งอังกฤษไปฝั่งนั้น"

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย