หน้าแรก - ข่าว - เดอะซันเจ๋ง!โชว์ทีเด็ดเจาะตราไก่กลางปารีส
เดอะซันเจ๋ง!โชว์ทีเด็ดเจาะตราไก่กลางปารีส
Posted:11/06/2012

 

"เดอะ ซัน" แท็บลอยด์เล่มดังเมืองผู้ดี โชว์ทีเด็ดในการเจาะแนวป้องกันของ ฝรั่งเศส ให้เหล่าขุนพลนักเตะทีม "สิงโตคำราม" ได้เห็นเป็นแนวทาง ก่อนจะลงสนามทำศึก ยูโร 2012 กลุ่มดี นัดแรก กับทีม "เลส์ เบลอส์" วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ด้วยการส่งทีมงานขับรถไปปฏิบัติภาระกิจ เปิดเครื่องโปรเจคเตอร์ ฉายธง "เซนต์ จอร์จ" พร้อมกับข้อความ "อังกฤษ ลุยเลย" ประกาศศักดาอลังการบนสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ หอไอเฟล และ ประตูชัย เป็นการเอาฤกษ์เอาชัย 
 
อังกฤษ จะประเดิมสนามกับ ฝรั่งเศส วันจันทร์นี้ และหลังจากความฮือฮาของ "แพ็ดดี้ พาวเวอร์" บริษัทรับพนันถูกกฎหมาย ที่ลงทุนทำป้ายยักษ์ "รอย เดอะ รีดีมเมอร์" (Roy The Redeemer) เลียนแบบ "รูปปั้นพระเยซู" หรือ "Christ the Redeemer" อันเลื่องชื่อ ที่อยู่ในเมืองริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล ไปตั้งตระหง่านที่หน้าผา ไวท์ คลิฟส์ ออฟ โดเวอร์ ช่องแคบโดเวอร์ ล่าสุดเป็น เดอะ ซัน ที่เอาด้วยคน
 
ข่าวระบุว่า รถคันแรกของ เดอะ ซัน ขับไปที่หอไอเฟล และก่อนที่ชาวปารีเชียง จะได้โอกาสสบถอะไรออกมา พวกเขาก็จัดการเปิดเครื่องโปรเจคเตอร์ ฉายภาพธงเซนต์ จอร์จ พร้อมข้อความปลุกใจดังกล่าว หราบนหอเหล็กสูง 324 เมตร เรียบร้อย ก่อนจะขับเคลื่อนยานพาหนะไปยังจุดหมายที่สอง 
 
เป้าหมายถัด ไปคือ ประตูชัย (Arc de Triomphe) ที่ ชองป์เซลีเซส์ ที่พวกเขาปฏิบัติภาระกิจแบบเดียวกันที่ซุ้มโค้งทางเสาขวามือ อย่างไรก็ดี ขณะกำลังเตรียมฉายภาพธงไปที่เสาทางซ้ายมือด้วย ก็ปรากฎรถเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคัน เปิดไซเรนดังลั่น บึ่งมายังพวกเขา และบอกให้หยุดทำอะไรแบบนี้ พลางขู่ว่าจะจับเข้าซังเต 
 
ด้าน แอนดรูว์ ชาร์ลสเวิร์ธ แฟนบอลอังกฤษจากลอนดอน วัย 29 ปี ที่มันส์กับลูกบ้าเที่ยวล่าสุดของหนังสือพิมพ์หัวชาวบ้านเล่มนี้มาก กล่าวว่า "เยี่ยมมาก เดอะ ซัน หวังว่าทีมชาติอังกฤษ จะทำให้เราได้ภาคภูมิใจที่ โดเนตส์ต นะ"

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย