หน้าแรก - ข่าว - โลโล่มั่นใจเบนเซม่า-ชิรูด์เล่นคู่กันได้
โลโล่มั่นใจเบนเซม่า-ชิรูด์เล่นคู่กันได้
Posted:31/05/2012

 

โลร็องต์ บล็องก์ กุนซือทีมชาติฝรั่งเศส ชี้ชัด คาริม เบนเซม่า กับ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ สามารถเล่นจับคู่กันได้ รับเกมอุ่นเกือกกับ เซอร์เบีย วันพฤหัสบดีนี้ ไม่ใช่งานง่ายๆ ชัวร์

โลร็องต์ บล็องก์ เทรนเนอร์ทีมชาติฝรั่งเศส แสดงความเชื่อมั่นว่า คาริม เบนเซม่า ยอดกองหน้าจาก เรอัล มาดริด และ โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ หัวหอกจอมถล่มประตูจาก มงต์เปลลิเย่ร์ จะสามารถเล่นได้เข้าขากันอย่างแน่นอน ถ้าหากถูกส่งลงสนามพร้อมกัน แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันว่า ทั้งสองจะถูกส่งยืนหอกคู่ในเกมประเดิมศึก 'ยูโร 2012' กับ อังกฤษ วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ หรือไม่

'เบนเซม่า กับ ชิรูด์ สามารถเล่นด้วยกันได้ ทั้งสองคนต่างเป็นผู้เล่นที่น่าสนใจ พวกเขาสามารถช่วยงานซึ่งกันและกันได้ ซึ่งผมก็มั่นใจนะ แต่มันก็มีทางเลือกอื่นๆ อีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมองในเรื่องแท็กติก การคิดถึงเรื่องความสมดุลของทีมถือเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง' บล็องก์ ระบุ
 
ทัพ 'ตราไก่' มีคิวลงเตะเกมอุ่นเครื่องกับ เซอร์เบีย วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคมนี้ ซึ่ง 'โลโล่' ก็มองว่า จะเป็นเกมที่ยากลำบากแน่นอน หลังจากที่เพิ่งพลิกแซงซิวชัยเหนือ ไอซ์แลนด์ สุดมันส์ 3-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมา
 
'มอง ดูตามหน้ากระดาษแล้ว เซอร์เบีย เป็นทีมที่แกร่งกว่า ไอซ์แลนด์ แต่แน่นอนว่า มันจะเป็นเกมที่แตกต่างออกไป ไม่ว่าคู่แข่งจะเป็นใคร เราแค่ต้องการลงไปทำในสิ่งที่ต้องทำ ตอนนี้ยังไม่บอกหรอกว่า ใครจะได้ลงเล่นบ้าง ผมบอกได้เพียงว่า มันจะมีการเปลี่ยนแปลงเยอะเลยทีเดียว' อดีตกุนซือ ชิรงแดงส์ บอร์กโดซ์ กล่าว

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย