หน้าแรก - ข่าว - 'แกรมมี่' ยัน ติดทรูฯดูบอลยูโรไม่ได้ ต้องดูผ่านกล่องจีเอ็มเอ็มเท่านั้น
'แกรมมี่' ยัน ติดทรูฯดูบอลยูโรไม่ได้ ต้องดูผ่านกล่องจีเอ็มเอ็มเท่านั้น
Posted:25/05/2012

แกรมมี่ย้ำชัด ศึกฟุตบอลแห่งชาติยุโรป “ยูโร 2012” ดูฟรีไม่มีเสียรายเดือน และไม่มีโฆษณาคั่น แต่ต้องดูผ่านกล่องทีวีดาวเทียม “จีเอ็มเอ็มแซท” ของแกรมมี่ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ รวมถึงเคเบิลท้องถิ่น และเสาหนวดกุ้งเท่านั้นที่จะดูได้ ส่วนทางช่องทางดาวเทียมอื่นหมดสิทธิ์... 

สืบ เนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์ยุโรปหรือ “ยูโร 2012” ซึ่งเป็นการแข่งขันที่มีลิขสิทธิ์จากสมาคมฟุตบอลยุโรป หรือยูฟ่า โดยจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เป็นผู้ถือครองสิทธิ์การถ่ายทอดสดในประเทศไทยแต่เพียง ผู้เดียว โดยฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เปิดเผยว่า เนื่องจากขณะนี้ ได้มีประชาชนสอบถามมายังบริษัทเป็นจำนวนมากว่าจะสามารถชมฟุตบอลยูโรผ่านได้ ช่องทางใดบ้าง จึงขอย้ำว่า ท่านสามารถรับชมผ่านกล่องทีวีดาวเทียมจีเอ็มเอ็ม แซท เพียงกล่องเดียวเท่านั้น! ไม่สามารถรับชมผ่านกล่องทีวีดาวเทียมอื่นได้รวมถึงของทรูวิชั่นส์ นอกจากนี้ ท่านยังรับชมได้ผ่านกล่องทีวีดาวเทียมจีเอ็มเอ็มแซท by DTV รุ่น HD1 ซึ่งเป็นกล่องในระบบ HD เพื่อรองรับอรรถรสในการรับชมบอลยูโรครั้งนี้ครบทุกรูปแบบ ทางเคเบิลทีวีท้องถิ่นในเครือ CTH และเสาหนวดกุ้ง ชมได้ทางช่อง 3 5 9

ช่วง การแข่งขันบอลยูโร ผู้ที่รับชมทีวีระบบจานดาวเทียมอย่างทรูวิชั่นส์ จะเกิดภาวะ “จอดำ” ไม่สามารถรับชมการถ่ายทอดได้ เหมือนที่เคยเกิดขึ้นกับการถ่ายทอดบอลโลกเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จะมีเพียง “กล่องจีเอ็มเอ็มแซท” เท่านั้นที่มีช่องพิเศษให้สามารถรับชมบอลยูโรได้อย่างคมชัด โดยไปเชื่อมต่อกับจานดาวเทียมเดิมที่มีอยู่แล้วได้ในทุกสีทุกขนาดทุกประเภท

สำหรับ แฟนบอลท่านสามารถเลือกรับชมการแข่งขันสุดยอดทัวร์นาเมนต์ของฟุตบอลเกมครั้ง นี้ได้ตามความชอบใจ แต่รับรองได้ว่า คนไทยทั้งประเทศจะได้ลุ้นสนุกกับการแข่งขันระดับโลกครั้งนี้ ทุกคู่ทุกแมตช์อย่างจุใจ โดยไม่มีโฆษณาคั่นอย่างแน่นอน ผ่านกล่อง GMM Z ฟรี! โดยไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือน

กล่อง GMM Z ติดตั้งง่ายๆกับบ้านที่มีจานดาวเทียมอยู่แล้ว รองรับจานทุกชนิด ทุกสี หาซื้อกล่อง GMM Z ได้ง่ายๆที่ร้านจำหน่ายดาวเทียมทั่วประเทศ และที่เซเว่น อีเลฟเว่น บิ๊กซี โฮมโปร เดอะพาวเวอร์ เจย์มาร์ท พาวเวอร์บาย พาวเวอร์มอลล์ เทสโก้โลตัส อิมเมจิน ทุกสาขาทั่วประเทศ มาติดตั้งทดแทนกล่องหลักกล่องเดิม หรือติดตั้งเพิ่มเติมเป็นจุดเสริมอื่นๆในบ้าน แต่สำหรับบ้านที่ยังไม่มีจานดาวเทียมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ GMM Z Call Center โทร. 0-2841-8888 หรือ www.gmmz.tv”

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย