หน้าแรก - ข่าว - ซาฮาแฉแหลก!แข้งผู้ดีติดเซ็กซ์งอมแงม
ซาฮาแฉแหลก!แข้งผู้ดีติดเซ็กซ์งอมแงม
Posted:01/03/2012

 

 

ฉาวอีกแล้ว! หลุยส์ ซาฮา หัวหอกจอมเก๋า "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แฉแหลกมีพ่อค้าแข้งเมืองผู้ดีบางรายติดเซ็กซ์งอมแงม แถมหลงใหลอยู่ท่ามกลางความฟุ้งเฟ้อระหว่างก้าวขึ้นมาโด่งดังบนสังเวียนลูก หนัง พร้อมเผยเหล่าสาวอันตรายที่หวังเข้ามาตีซี้เพื่อนำเรื่องราวออกไปหากิน ทำให้เหล่านักเตะหวั่นอกหวั่นใจกับความสัมพันธ์แบบลับๆไปตามๆกัน

หลุยส์ ซาฮา กองหน้าของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมอันดับ 3 ในตารางพรีเมียร์ลีก ออกมากล่าวอ้างว่า มีนักเตะดาวดังบางรายมีพฤติกรรมเสพติดเซ็กซ์ ถึงขนาดจ่ายเงินเพื่อซื้อบริการของโสเภณีมาบำบัดความใคร่ ตามรายงานของหนังสือพิมพ์เดอะ ซัน เมื่อวันพุธที่ 29 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา
 
 หัว หอกชาวฝรั่งเศส ที่ได้เปิดฉากสัมภาษณ์นักเตะหลายรายเพื่อนำมาเป็นเนื้อหาในหนังสือ ชีวประวัติเล่มใหม่ของตัวเอง ยอมรับว่า การติดเซ็กซ์, เครื่องประดับสุดหรู และรถยนต์ราคาแพง ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของวงการฟุตบอลเมืองผู้ดี
 
ดาว ยิงวัย 33 กะรัต กล่าวว่า "ด้วยเหตุนี้ รีสอร์ตบางแห่งของพวกเขาถูกใช้ไปในการเก็บสาวๆทั้งหลายแทน ด้วยความสัตย์จริง ผู้หญิงเป็นสิ่งล่อใจชั้นยอด สำหรับนักเตะหนุ่มนั้น เรื่องเหล่านี้อาจเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ได้รับบาดเจ็บ นักเตะคนหนึ่งสามารถถูกหลอกลวงได้จากผู้หญิงที่เข้ามาเพื่อขายเรื่องราวของ เธอ ผมเคยเห็นเด็กบางคนที่ต้องปั่นป่วนด้วยเรื่องนี้มาแล้ว"
 
"เมื่อ เรื่องเหล่านี้เกิดขึ้น คุณแค่จำเป็นต้องคิดถึงเกี่ยวกับสถานการณ์นี้แค่ครึ่งวินาที แล้วคุณก็ต้องลงเอยด้วยการโชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่ให้กับสโมสรของตัวเอง ดังนั้น มันยากที่จะเชื่อใคร และนักเตะก็หวาดระแวงเกี่ยวกับพวกผู้หญิง"
 
อดีต ศูนย์หน้าเอฟเวอร์ตัน กล่าวกับหนังสือพิมพ์เล ฌูร์แนล ดู ดิมองเช่ ต่อไปว่า "นักฟุตบอลไม่เหมือนกันทุกคน ใช่แล้ว ความโด่งดัง, การติดเซ็กซ์ และรถคันหรูอยู่ที่นั่น แต่เมื่อผู้คนผ่านเข้ามาตัดสิน มันก็เป็นสิ่งแย่ๆเหล่านี้ที่ถูกหยิบยกมากระทำก่อน"

มีพ่อ ค้าแข้งหลายต่อหลายรายที่ตกเป็นข่าวฉาวต่อคำกล่าวอ้าง ซึ่งโดนหญิงสาวมากมายพยายามมาตีสนิท พร้อมนำเรื่องราวออกไปแฉให้สาธารณะชนได้รับรู้ โดยปีเตอร์ เคร้าช์ หัวหอกร่างโย่งของสโต๊ค ซิตี้ ถูกกล่าวหาว่านอกจากแอ็บบี้ แคลนซี่ย์ ภรรยาสาวด้วยการใช้บริการคุณตัวชาวแอลจีเรียวัย 19 ปี ระหว่างการเดินทางไปกรุงมาดริด ในช่วงสุดสัปดาห์ ขณะที่เวย์น รูนี่ย์ ดาวยิงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ถูกกล่าวหาว่าหักหลังคอลีน เมียรัก ด้วยการซื้อบริการสาวขายตัวมาเล่นแซนวิชถึง 2 คน


 

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย