หน้าแรก - ข่าว - โพลดี้งานเข้า!เตรียมถูกสอบอุบัติเหตุรถชน
โพลดี้งานเข้า!เตรียมถูกสอบอุบัติเหตุรถชน
Posted:30/11/2011

 

สื่อเมืองเบียร์แย้ม ลูคัส โพดอลสกี้ ดาวยิง โคโลญจน์ กำลังจะถูกผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ในบ้านเกิด สอบหนักถึงเรื่องที่รถของเจ้าตัวประสานงากับยานพาหนะของครอบครัวรายหนึ่ง เมื่อช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยคุณพ่อของครอบครัวที่ชนกับ "โพลดี้" สุดฉุนที่แข้งดีกรีทัพ "อินทรีเหล็ก" แทบไม่สนใจตน และครอบครัว ด้านอดีตดาวเตะ บาเยิร์น มิวนิค ระบุ ถามถึงอาการของคนขับทันทีที่เกิดเหตุเลยทีเดียว

 

"อาร์ทีแอล" สื่อในประเทศเยอรมนี รายงาน เมื่อวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาว่า ลูคัส โพดอลสกี้ ดาวยิงตัวเก่งของ เอฟเซ โคโลญจน์ ทีมแกร่งในเวที บุนเดสลีกา จะต้องถูกตำรวจสอบสวน กรณีที่เจ้าตัวมีส่วนพัวพันกับอุบัติเหตุรถชน เมื่อช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้มีรายงานระบุว่า รถเมอร์เซเดสที่แข้งดีกรีทีมชาติเยอรมนีกำลังขับในระหว่างที่เดินทางไปทำการซ้อมกับต้นสังกัด เกิดชนกับยานพาหนะยี่ห้อ เปอโยต์ ที่มีครอบครัวๆ หนึ่งนั่งอยู่ ซึ่งประกอบไปด้วย เอดูอาร์ด พอลเลอร์ เป็นผู้ขับ โดยมี อุลริเก้ ภรรยาของเขา และ ฟาบิเอ็นเน่ บุตรสาววัยเพียง 15 เดือน นั่งอยู่ด้วย

ภายหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้นำครอบครัวรายนี้ กล่าวหาแข้งวัย 26 ปี ว่าแทบไม่สนใจถึงอาการของเขา และครอบครัวมากเท่าไหร่นัก โดยบอกกับ "พังต์ 12" สื่อในบ้านเกิดว่า "โพดอลสกี้ เห็นอย่างชัดเจนว่า พวกเราถูกส่งตัวขึ้นรถพยาบาล แต่เขากลับนั่งเฉยๆ อยู่บนรถเสียอย่างนั้น เราเคยคิดว่า เขาอาจจะอยากถามถึงเรื่องเกี่ยวกับเราอย่างน้อยสักครั้งหนึ่ง แต่เขาไม่ได้ทำอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว!"

อย่างไรก็ตาม ศูนย์หน้าตัวความหวังของ "แพะบ้า" ได้ระบุผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร เมื่อช่วงบ่ายของวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาว่า ตนได้ถามถึงอาการของครอบครัวผู้ประสบอุบัติเหตุแล้ว "ผมสอบถามถึงสวัสดิภาพของผู้ขับคนอื่นทันที โชคยังดีที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากนัก"

ทั้งนี้ พอลเลอร์ เผยว่า จากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ทำให้เจ้าตัวยังมีอาการปวดคออยู่ ขณะที่บุตรสาวของตน อาจมีอาการกระทบกระเทือนทางสมองได้เลยทีเดียว

ข่าวฮอต

ตารางคะแนน
  อันดับ ทีม W/D/L แต้ม

  เมือง&สนามบอล

  ชิงอันดับฟุตบอลยูโรที่ผ่านมา

  ปี ชนะเลิศ รองชนะเลิศ อันดับ 3
  2008สเปนเยอรมันรัสเซีย / ตุรกี
  2004กรีซโปรตุเกสเนเธอร์แลนด์ / สาธารณรัฐเช็ก
  2000ฝรั่งเศสอิตาลีเนเธอร์แลนด์ / โปรตุเกส
  1996เยอรมันสาธารณรัฐเช็กฝรั่งเศส / อังกฤษ
  1992เดนมาร์กเยอรมันเนเธอร์แลนด์ / สวีเดน
  1988เนเธอร์แลนด์สหภาพโซเวียตอิตาลี / เเยอรมนีตะวันตก
  1984ฝรั่งเศสสเปนเดนมาร์ก / โปรตุเกส
  1980เเยอรมนีตะวันตกเบลเยียมเชโกสโลวะเกีย
  1976เชโกสโลวะเกียเเยอรมนีตะวันตกเนเธอร์แลนด์
  1972เเยอรมนีตะวันตกสหภาพโซเวียตเบลเยียม
  1968อิตาลียูโกสลาเวียอังกฤษ
  1964สเปนสหภาพโซเวียตฮังการี
  1960สหภาพโซเวียตยูโกสลาเวียเชโกสโลวะเกีย